Kiến thức

Khóa thông minh vân tay tốt nhất

khoa thong minh van tay tot nhat 800x445 2

Sự đổi mới đã cho phép các đặc điểm hành vi hoặc thể chất xác minh danh tính của ai đó. Ví dụ, máy quét mống mắt thường được sử dụng trong các cơ sở nhạy cảm để cung cấp cho nhân viên quyền truy cập vào các ứng dụng bảo mật cao.

Trong những năm gần đây, công nghệ sinh trắc học đã trở nên đáng tin cậy và tinh vi hơn. Chủ nhà có thể sử dụng một số cải tiến này để tăng cường an ninh cho ngôi nhà của họ. Khóa thông minh vân tay tốt nhất có thể được trang bị tính năng quét vân tay sinh trắc học.

Khóa thông minh vân tay tốt nhất của Aqara

Khóa thông minh vân tay tốt nhất Aqara

Khóa thông minh vân tay tốt nhất Aqara

Chỉ một số khóa thông minh cung cấp chức năng quét vân tay sinh trắc học. Mọi mẫu khóa thông minh Aqara đều được trang bị chức năng này. Dưới đây là một số khóa thông minh vân tay tốt nhất dành cho bạn.

Khóa cửa Aqara

Tất cả khóa cửa Aqara đều được thiết kế với chức năng thông minh để ghép nối liền mạch với hầu hết các trung tâm nhà thông minh. Cùng với cảnh báo xâm nhập và giả mạo không cần chìa khóa, những ổ khóa này cung cấp cho người dùng quyền truy cập sinh trắc học và nhật ký hoạt động. Truy cập sinh trắc học cho phép bạn kích hoạt dịch vụ nhận dạng dấu vân tay và vào nhà ngay lập tức. Quyền truy cập bằng vân tay được cá nhân hóa hiện có sẵn cho tối đa 50 người dùng.

Khóa Thông Minh Aqara U100

Khóa thông minh Aqara U100

Khóa thông minh Aqara U100

Khóa thông minh Aqara U100 là khóa thông minh hiện đại được trang bị đầu đọc dấu vân tay tích hợp để dễ dàng truy cập. Bạn sẽ phát hiện ra rằng máy quét dấu vân tay có tỷ lệ chính xác 98,6% và thời gian nhận dạng dưới 0,5 giây. Nhiều phương pháp mở khóa khẩn cấp cũng có sẵn nếu pin bị hỏng hoặc xảy ra sự cố khác nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị khóa.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara D100 Zigbee

Khóa thông minh Aqara D100 zigbee

Khóa thông minh Aqara D100 zigbee

Khóa cửa thông minh Aqara D100 Zigbee là khóa cửa hoàn toàn tự động mang lại chất lượng kết cấu cao cấp và khả năng hỗ trợ hầu hết các cửa. Với tính năng giám sát trạng thái theo thời gian thực, bạn sẽ nhận được cảnh báo mỗi khi có ai đó vào nhà bạn hoặc phá khóa. Sau khi bạn ghi lại dấu vân tay của mình, cửa sẽ nhận ra dấu vân tay của bạn ngay sau khi bạn chạm vào tay cầm. Máy quét dấu vân tay được chế tạo bằng công nghệ bán dẫn 3D và lớp phủ sapphire để tăng cường độ bền.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara A100 Zigbee

khóa thông minh Aqara A100

khóa thông minh Aqara A100

Khóa cửa thông minh Aqara A100 đi kèm bàn phím, hỗ trợ Bluetooth và công nghệ Zigbee 3.0. Loại khóa này đi kèm với đầu đọc dấu vân tay nhanh chóng và tiện dụng được nhúng trực tiếp vào tay cầm.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ thời lượng pin 18 tháng nên bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề gì khi vào nhà. Khóa có tỷ lệ nhận dạng 98,6% và sẽ gửi cảnh báo nếu phát hiện dấu vân tay giả.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Zigbee

Khóa thông minh Aqara N100

Khóa thông minh Aqara N100

Khóa cửa thông minh Aqara N100 Zigbee là phiên bản cập nhật của khóa cửa thông minh Aqara phổ biến nhất. Bạn sẽ thấy rằng máy quét dấu vân tay được đặt trên tay cầm của khóa, được đặt ngay bên dưới bàn phím. Đầu đọc dấu vân tay có tỷ lệ nhận dạng 98,7% và tốc độ dưới 300ms. Trong trường hợp nhiều lần mở khóa không thành công, cảnh báo sẽ được kích hoạt.

Ưu điểm của quét vân tay sinh trắc học trên khóa thông minh là gì?

Nhiều lợi ích đi kèm với việc sử dụng tính năng quét dấu vân tay bằng khóa thông minh, bao gồm:

 • Bảo mật cao hơn – Không giống như khóa truyền thống, dấu vân tay không dễ sao chép, điều này khiến chúng khó bị vượt qua hơn.
 • Quản lý người dùng – Có thể quản lý nhiều người dùng bằng hầu hết các khóa cửa thông minh bằng vân tay, nghĩa là bạn có thể thu hồi hoặc cấp quyền truy cập theo yêu cầu.
 • Tiện lợi hơn – Quét vân tay giúp bạn dễ dàng truy cập vào nhà mình. Sau khi bạn đặt ngón tay vào khu vực quét, cửa sẽ mở khóa ngay lập tức.

Quy trình thiết lập để quét vân tay trong khóa thông minh là gì?

Quá trình thiết lập để quét dấu vân tay tùy thuộc vào khóa thông minh cụ thể mà bạn mua. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể đăng ký dấu vân tay của mình bằng các bước sau:

 • Nhập mã chủ
 • Nhấn máy quét dấu vân tay để bắt đầu đăng ký bản in của bạn
 • Đặt ngón tay cái của bạn ở nhiều vị trí trên máy quét để đảm bảo toàn bộ dấu vân tay của bạn được ghi lại
 • Đợi vài giây cho đến khi bạn nghe thấy tiếng bíp cuối cùng

Hãy xem hướng dẫn chi tiết này về cách bạn có thể thiết lập hệ thống an ninh gia đình tự làm đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Cần chú ý điều gì khi mua Khóa thông minh có tính năng bảo mật sinh trắc học?

Khi bạn đang tìm mua khóa thông minh phù hợp có tính năng bảo mật sinh trắc học, có nhiều yếu tố cần xem xét, bao gồm:

 • Khóa có phù hợp với ngân sách của bạn không?
 • Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng bảo mật bổ sung?
 • Có thể ghi được bao nhiêu dấu vân tay?
 • Việc thêm hoặc xóa dấu vân tay có dễ dàng không?
 • Khóa cửa có duy trì nhật ký truy cập cho bạn biết khi ai đó sử dụng dấu vân tay để vào nhà bạn không?

Nếu khóa cửa thông minh mà bạn đang xem xét có thể trả lời tất cả những câu hỏi này bằng chức năng của chúng thì chúng có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Ổ khóa có quét vân tay có giá bao nhiêu?

Ổ khóa có chức năng quét dấu vân tay có giá khoảng 4,190,000 VNĐ ở cấp thấp và gần 13,590,000 VNĐ ở cấp cao. Ngay cả khi bạn mua một chiếc khóa thông minh có giá khoảng 4,190,000 VNĐ, nó vẫn phải cung cấp thêm chức năng, bao gồm mọi thứ từ nhập mật khẩu đến nút chế độ vắng mặt.

Mua Khóa thông minh có quét vân tay ở đâu

Hiện tại, thông tin chi tiết về việc mua khóa thông minh có tính năng quét vân tay của thương hiệu Smarthome Tech tại địa chỉ cụ thể 29/10A Trần Thái Tông, P15 Q Tân Bình, TP. HCM không thể cung cấp trực tiếp. Tuy nhiên, để mua sản phẩm chính hãng, giá rẻ và chất lượng uy tín từ Smarthome Tech, bạn có thể tham khảo các cửa hàng bán lẻ thiết bị công nghệ thông minh hoặc các trung tâm điện tử lớn tại khu vực đó.

Ngoài ra, việc tìm kiếm trực tuyến trên các trang web mua sắm lớn như Shopee, Tiki, hoặc thăm trang web chính thức của Smarthome Tech cũng có thể giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Khi mua hàng trực tuyến, hãy chắc chắn kiểm tra thông tin về chất lượng, đánh giá từ người dùng trước khi quyết định mua sản phẩm để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm tốt nhất.

Rate this post
author-avatar

About Lý Quốc Tân

Tôi Lý Quốc Tân, xuất thân là dân CNTT, Nhưng đam mê Smarthome. Chuyên cung cấp thiết bị nhà thông giá rẻ tại TP HCM Hotline: 0973822079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *