Tin Tức

Aqara ra mắt bộ ba đèn trần Aqara Ceiling lights H1 tại thị trường Trung Quốc

Ra mắt bộ ba đèn trần Aqara Ceiling Lights H1

Aqara đã ra mắt bộ ba đèn trần Aqara Ceiling Lights H1 mới thuộc dòng đèn led thông minh, bao gồm công tắc, ổ cắm và thậm chí trung tâm. Hiện, những đèn trần này chỉ được phân phối tại thị trường Trung Quốc, nhưng có kế hoạch mở rộng ra thị trường toàn cầu vào năm tới.

Giới thiệu bộ ba đèn trần mới

Bộ đèn này bao gồm hai đèn tròn với kích thước khác nhau và một đèn hình chữ nhật, tương tự các mẫu trước đó được phát triển từ việc hợp tác với Opple, chuyên gia về chiếu sáng Trung Quốc. Tất cả đều tương thích với Apple HomeKit thông qua trung tâm Aqara sử dụng Zigbee làm giao thức không dây và cũng tích hợp công nghệ MagicPair, mà đã được ra mắt với Aqara Camera E1.

Đặc điểm nổi bật bộ ba Aqara Ceiling Lights H1

Đèn trần Aqara H1 đều có chỉ số hoàn màu Ra98, cải thiện độ chính xác và bão hòa màu sắc của các vật thể chiếu sáng. Điều này đảm bảo tái tạo chính xác màu sắc, vượt qua các tiêu chuẩn chiếu sáng chuyên nghiệp. Mặc dù chúng chỉ sản xuất ánh sáng trắng, nhưng vẫn tương thích với tính năng Ánh sáng Thích Ứng của Apple để điều chỉnh nhiệt độ màu theo thời gian và các điều kiện sử dụng khác nhau.

Ra mắt bộ ba đèn trần Aqara Ceiling Lights H1

Ra mắt bộ ba đèn trần Aqara Ceiling Lights H1

Các đèn LED được đặt ở trung tâm và xung quanh viền của đèn để cung cấp ánh sáng đồng đều hơn. Với độ mỏng chỉ 14mm, chúng được thiết kế để hòa vào không gian nhiều hơn so với các sản phẩm khác.

Đèn hình chữ nhật H1 có kích thước 960x620mm, trong khi đèn tròn có đường kính 500mm và 400mm. Điều này tạo ra một phạm vi lựa chọn lớn hơn so với các sản phẩm trước đây của họ.

Khác biệt với các mô hình trước, dòng H1 có cách lắp đặt khác biệt với việc sử dụng đầu nối ban đầu cố định vào trần nhà cho phép đèn chính chỉ cần kẹp vào đó sau đó. Điều này giúp ngăn ngừa bụi bẩn hoặc côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Ra mắt bộ ba đèn trần Aqara Ceiling Lights H1

Ra mắt bộ ba đèn trần Aqara Ceiling Lights H1

Thông tin giá cả và nơi bán

Thông tin về giá cả và việc phân phối chính thức vẫn chưa được công bố khi sản phẩm này sẽ được bán thông qua jd.com, mặc dù tại thời điểm viết bài vẫn chưa rõ giá của các sản phẩm chiếu sáng. Hãy theo dõi cùng Smarthome Tech để có thông tin phân phối tại thị trường Viêt Nam cũng như về giá cả bạn nhé!

Tạm kết luận về sự ra mắt bộ ba đèn trần Aqara Ceiling Lights H1 :

Sự ra mắt bộ ba đèn trần Aqara Ceiling Lights H1 không chỉ đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh mà còn mở ra một tương lai đầy triển vọng và tiềm năng. Với việc tiên phong tích hợp công nghệ hiện đại vào các sản phẩm chiếu sáng gia đình, Aqara đang xác lập một tiêu chuẩn mới về sự thông minh, linh hoạt và tiện ích cho không gian sống của mọi người.

Tương lai của Aqara Ceiling H1 đầy hứa hẹn khi nó không chỉ là một nguồn ánh sáng đơn thuần, mà là một phần quan trọng của một hệ sinh thái nhà thông minh toàn diện. Khả năng tương thích với các nền tảng nhà thông minh hàng đầu và khả năng tích hợp với các thiết bị khác trong hệ sinh thái Aqara tạo ra tiềm năng mở rộng sử dụng đáng kể.

Với cam kết liên tục nâng cao chất lượng, tính năng và khả năng tương tác, Aqara Ceiling H1 có thể mở ra nhiều cơ hội mới trong việc tối ưu hóa không gian sống thông minh và tiện ích hơn. Sự ra mắt này không chỉ là bước đột phá mà còn là nền tảng để xây dựng và phát triển các giải pháp chiếu sáng thông minh một cách toàn diện hơn, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người dùng trong tương lai.

Rate this post
author-avatar

About Lý Quốc Tân

Tôi Lý Quốc Tân, xuất thân là dân CNTT, Nhưng đam mê Smarthome. Chuyên cung cấp thiết bị nhà thông giá rẻ tại TP HCM Hotline: 0973822079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *