Kiến thức

Khóa thông minh tốt nhất tương thích với Alexa

Khóa thông minh tốt nhất tương thích với Alexa

Khóa thông minh tốt nhất tương thích với Alexa là một trong những tính năng hấp dẫn nhất được cung cấp bởi ngôi nhà thông minh hiện đại là khả năng điều khiển và vận hành các thiết bị gia dụng của bạn bằng trợ lý nhà thông minh như Alexa.

Với trung tâm nhà thông minh Alexa, mọi thiết bị bạn kết nối với trung tâm đều có thể được quản lý từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc qua giọng nói. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng Alexa trên thiết bị iOS hoặc Android để có được chức năng này.

Nhiều thiết bị nhà thông minh tương thích với Alexa. Một loại thiết bị bạn có thể điều khiển bằng Alexa là khóa thông minh, giúp bạn khóa hoặc mở khóa cửa mà không cần chìa khóa.

Tùy thuộc vào loại khóa chính xác mà bạn có, bạn có thể mở những cánh cửa này bằng giọng nói hoặc mã của mình. Mọi người trong gia đình bạn có thể có một mã khác mà họ nhập khi muốn vào nhà bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa thông minh tốt nhất tương thích với Alexa trên thị trường, hãy xem các tùy chọn bạn có thể chọn trong bài viết này cùng với Smarthome Tech tìm hiểu sâu hơn nhé!

Tại sao bạn cần khóa thông minh để hoạt động với Alexa?

Cùng với thực tế là khóa thông minh giúp ngôi nhà của bạn an toàn và bảo mật hơn, việc ghép nối khóa thông minh với Alexa cho phép bạn điều khiển chức năng khóa bằng lệnh thoại. Bạn sẽ không cần phải nhập mã theo cách thủ công hoặc sử dụng chìa khóa để mở khóa cửa. Đây là cách bạn có thể thiết lập một hệ thống an ninh gia đình tự làm đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Khóa thông minh tốt nhất tương thích với Alexa

Có rất nhiều khóa thông minh tương thích với Alexa dành cho bạn, bao gồm mọi thứ từ Smart Lock U100 đến Smart Lock N100 Zigbee.

Khóa cửa thông minh Aqara

Aqara cung cấp nhiều loại khóa cửa mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ ngôi nhà hoặc giữ an toàn cho văn phòng của mình. Tất cả khóa thông minh Aqara đều tương thích với Alexa, công nghệ trợ lý ảo của Amazon.

Bất kể bạn chọn kiểu máy nào, bạn sẽ được hưởng lợi từ lối vào không cần chìa khóa, tiện lợi hơn, tính linh hoạt rộng rãi và truy cập từ xa.

Khóa Aqara được trang bị nhiều tính năng hữu ích mở rộng từ cảnh báo giả mạo và quyền truy cập của nhiều người dùng vào nhật ký hoạt động và điều khiển bằng giọng nói. Khả năng tích hợp liền mạch vào các trung tâm nhà thông minh đảm bảo rằng khóa thông minh của bạn có thể dễ dàng điều khiển ngay cả khi bạn đang di chuyển.

Khóa Thông Minh Aqara U100

Khóa thông minh Aqara U100

Khóa thông minh Aqara U100

Khóa Thông Minh Aqara U100 | Khóa thông minh tốt nhất tương thích với Alexa
Khóa thông minh Aqara U100 cung cấp cho bạn một khóa thời trang và có độ bảo mật cao, có nhiều tính năng tương tự đi kèm với các phiên bản cao cấp hơn các mẫu khóa thông minh. Bạn sẽ được hưởng lợi từ đầu đọc dấu vân tay tích hợp có khả năng lưu trữ tới 50 dấu vân tay riêng biệt.

Bàn phím mờ cung cấp cho bạn khả năng đặt mật khẩu một lần, định kỳ hoặc vĩnh viễn. Trong trường hợp khẩn cấp, khóa thông minh này còn được trang bị cổng sạc USB-C cũng như chìa khóa cơ có chức năng nhập bằng tay. Với việc bao gồm chức năng Alexa, bạn cũng có thể mở khóa bằng giọng nói của mình.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara D100 Zigbee

Khóa thông minh Aqara D100 zigbee

Khóa thông minh Aqara D100 zigbee

Khóa Thông Minh Aqara D100 Zigbee | Khóa thông minh tốt nhất tương thích với Alexa
Khóa cửa thông minh Aqara D100 Zigbee là khóa thông minh giàu tính năng được thiết kế hoàn toàn tự động. Có chín phương pháp mở khóa riêng biệt dành cho bạn, bao gồm mọi thứ từ Alexa và thẻ NFC đến Aqara Home và vân tay của bạn.

Những ổ khóa này được trang bị loa kép cho phép bạn dễ dàng nghe thấy âm thanh phát ra mỗi khi ai đó vào nhà bạn hoặc nhập sai mật khẩu. Nếu bạn kích hoạt Chế độ An toàn cho Trẻ em, trẻ nhỏ hơn sẽ không thể vô tình mở cửa bằng cách nhấn nút mở khóa. Khóa hỗ trợ nhiều loại cửa khác nhau và có thể ghép với các cửa có độ dày từ 40-120 mm.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara A100 Zigbee

khóa thông minh Aqara A100

khóa thông minh Aqara A100

Khóa Thông Minh Aqara A100 Zigbee | Khóa thông minh tốt nhất tương thích với Alexa
Khóa cửa thông minh Aqara A100 Zigbee là phiên bản nâng cao của khóa cửa thông minh đầu tiên của Aqara. Nó tương thích với Zigbee và Bluetooth để đảm bảo bạn luôn dễ dàng kiểm soát khóa. Pin sẽ có tuổi thọ khoảng 18 tháng trước khi bạn cần thay thế chúng. Ngay cả khi những pin này hết, mẫu A100 vẫn có cổng USB-C và chìa khóa cơ để đảm bảo bạn luôn có quyền truy cập vào nhà của mình.

Bạn sẽ nhận thấy rằng bàn phím của khóa sẽ vô hình cho đến khi bạn chạm vào nó. Bàn phím này đi kèm với nút Chế độ đi vắng để đảm bảo thiết bị vẫn bị khóa cho đến khi bạn trở về nhà. Nút này cũng có thể kích hoạt các chức năng chế độ khác như tắt các thiết bị và đèn, bật robot hút bụi, v.v. khi bạn rời khỏi nhà.

Cùng với chín phương pháp mở khóa theo ý của bạn, bạn còn có ba loại cảnh báo có thể được gửi đến thiết bị tương thích với Alexa của bạn, bao gồm cảnh báo mở trong thời gian dài, cảnh báo giả mạo và cảnh báo các lần thử bất thường.

Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Zigbee

Khóa thông minh Aqara N100

Khóa thông minh Aqara N100

Khóa Thông Minh Aqara N100 Zigbee | Khóa thông minh tốt nhất tương thích với Alexa
Khóa cửa thông minh Aqara N100 Zigbee hỗ trợ Zigbee 3.0 và là phiên bản quốc tế của loại khóa phổ biến nhất của Aqara. Nó đi kèm với thời lượng pin 18 tháng và 7 phương pháp mở khóa mà bạn có thể tận dụng.

Tay cầm và khung được làm từ vật liệu nhôm anodized chất lượng cao mang đến cho bạn độ bền vượt trội. Khóa này có khả năng ghi lại ai mở nó và họ sử dụng phương pháp nào để mở nó.

Sau đó, bạn có thể định cấu hình các loại tự động hóa khác nhau tùy thuộc vào người đến nhà bạn. Khi ai đó bấm chuông cửa, bạn sẽ nhận được cảnh báo trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình ngay lập tức.

Những điều cần tìm ở một chiếc khóa thông minh để sử dụng với Alexa

Không phải mọi khóa cửa thông minh đều tương thích với Alexa, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm kiếm các tính năng cho thấy khả năng tương thích.

Khóa thông minh phù hợp với Alexa sẽ được trang bị chức năng điều khiển bằng giọng nói, giúp bạn có thể mở hoặc khóa cửa bằng các lệnh thoại đơn giản. Khóa cửa không quảng cáo tính năng này có thể không tương thích với Alexa.

Khóa thông minh tương thích với Alexa có giá bao nhiêu?

Khóa thông minh tương thích với Alexa thường có giá từ 4,190,000 VNĐ đến 6,990,000 VNĐ tùy thuộc vào kiểu máy bạn chọn. Các mẫu có giá cao hơn thường có tính năng tốt hơn và chức năng mở rộng hơn.

Mua khóa thông minh ở đâu cho ngôi nhà thông minh hỗ trợ Alexa của bạn

Mặc dù khóa thông minh tương thích với Alexa có sẵn từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, nhưng lựa chọn tốt nhất của bạn là mua từ Aqara—nhà cung cấp khóa thông minh đáng tin cậy của bạn biết những gì cần thiết để giữ an toàn cho bất kỳ ngôi nhà hoặc văn phòng nào. Khi mua khóa thông minh Aqara bạn sẽ tìm thấy chúng trực tuyến và tại cửa hàng từ các nhà bán lẻ như Amazon

Rate this post
author-avatar

About Lý Quốc Tân

Tôi Lý Quốc Tân, xuất thân là dân CNTT, Nhưng đam mê Smarthome. Chuyên cung cấp thiết bị nhà thông giá rẻ tại TP HCM Hotline: 0973822079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *