Tin Tức

Khóa thông minh mới TP Link có HomeKey và Chuông cửa video

Khóa thông minh mới TP Link có HomeKey và Chuông cửa video

Khóa thông minh mới TP Link có HomeKey và Chuông cửa video, đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải tìm kiếm chìa khóa trong túi xách hoặc trong cóp xe để mở cửa nhà? Hoặc liệu bạn có từng trăn trở về an ninh của ngôi nhà khi bạn không có cách nào biết ai đang gõ cửa? Đừng lo lắng nữa! TP-Link đã mang đến cho bạn một giải pháp thông minh để giảm bớt những phiền toái hàng ngày và gia tăng sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Trong bài đăng blog này, chúng ta sẽ khám phá những tính năng độc đáo của Khóa thông minh mới nhất từ TP-Link, được trang bị công nghệ HomeKey tiên tiến và tích hợp chuông cửa video. Với sự kết hợp của hai tính năng này, bạn sẽ không chỉ có thể mở cửa từ xa một cách an toàn, mà còn có thể xem ai đang đến thăm bạn ngay trên màn hình điện thoại của mình. Tiện lợi, an toàn và thông minh, những từ này hoàn toàn phù hợp để mô tả chiếc khóa thông minh mới của TP-Link. Hãy cùng tìm hiểu về những tính năng cực kỳ hữu ích và những lợi ích mà chúng mang lại cho ngôi nhà của bạn. Đừng bỏ lỡ bài đăng blog thú vị này!

Khóa thông minh mới TP Link có HomeKey và Chuông cửa video ra mắt tại CES năm 2024

Trong một năm có vẻ như là một năm tốt lành đối với cả Matter và Apple Home tại CES, thiết bị mới nhất được bổ sung vào hàng loạt thông báo là của TP-Link, nơi có Khóa video thông minh Tapo DL130 mới mang lại nhiều điều thú vị. Đó là bởi vì nó không chỉ là khóa thông minh như tên gọi mà còn là chuông cửa video!

Tapo DL 130 có gì mới

Khóa thông minh mới TP Link có HomeKey

Khóa thông minh mới TP Link có HomeKey

DL130 tuyên bố cung cấp tới bảy phương pháp mở khóa khác nhau trên thiết bị; cảm biến vân tay tích hợp, bàn phím để lấy mật mã, thông qua ứng dụng (ứng dụng Tapo hoặc Apple Home), RFID, tương tự như NFC, phím vật lý, sử dụng trợ lý giọng nói hoặc tốt nhất có lẽ là Apple HomeKey. Trên thực tế, tổng cộng có tám phương pháp, nhưng chúng tôi đoán RFID và HomeKey được gộp lại với nhau trong trường hợp này.

Như bạn có thể thấy, tính năng này không chỉ hoạt động với Apple Home mà còn với Amazon Alexa và Google Home. SmartThings không được đề cập ở đây, nhưng giả sử có bản cập nhật Matter sắp ra mắt thì điều này sẽ cho phép nó tự động hoạt động với nền tảng đó.

Tapo DL 130 tích hợp chuông cửa

Khóa thông minh mới TP Link tích hợp chuông cửa video

Khóa thông minh mới TP Link tích hợp chuông cửa video

Ngoài phần khóa của DL30, chúng tôi còn có chuông cửa video, có camera 2K, 5MP để quay video khi có người đến gần nhà bạn hoặc bấm nút chuông cửa tích hợp. Máy ảnh này cũng cung cấp Trường nhìn 180°, mặc dù nó hiển thị cảnh quay ở chế độ ngang, vì vậy có thể bạn sẽ bỏ lỡ tính năng phát hiện Gói hàng của Apple được tích hợp trong Video bảo mật HomeKit, giả sử chuông cửa video vừa được hiển thị với HomeKit vừa hoạt động với Video bảo mật HomeKit đầu tiên là.

Thông tin Connect wifi

Về khả năng kết nối, không có đề cập nào về việc thiết bị này có sử dụng WiFi hay không, nhưng vì đây cũng là chuông cửa video nên nó sẽ phải sử dụng WiFi do băng thông cần thiết cho video. Phiên bản không phải HomeKit của khóa này cũng sử dụng WiFi, điều này hoàn toàn hợp lý.

Khóa không có sẵn để bán và trang web chỉ ghi rõ ‘Sắp ra mắt’, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị thực hiện hai công việc trong một thì đây có thể là sản phẩm dành cho bạn.

Rate this post
author-avatar

About Lý Quốc Tân

Tôi Lý Quốc Tân, xuất thân là dân CNTT, Nhưng đam mê Smarthome. Chuyên cung cấp thiết bị nhà thông giá rẻ tại TP HCM Hotline: 0973822079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *