Kiến thức

Khóa thông minh Homekit tốt nhất

Khóa thông minh Homekit tốt nhất

Công nghệ thông minh mang đến cho bạn cơ hội cải thiện sự an toàn và tiện lợi cho ngôi nhà của bạn. Với ổ khóa cửa truyền thống, bạn cần lấy chìa khóa ra và tìm đúng chìa khóa bất cứ khi nào bạn đi làm hoặc đi mua sắm về nhà. Tội phạm tương đối dễ dàng xâm nhập vào ổ khóa cửa truyền thống, điều này khiến ngôi nhà của bạn kém an toàn hơn.

 

Khóa thông minh Homekit chính hãng bản Quốc Tế, tại TP. HCM

Khóa thông minh Homekit chính hãng bản Quốc Tế, tại TP. HCM

Khóa thông minh Homekit loại bỏ hoàn toàn các vấn đề bảo mật này bằng cách cho phép bạn mở cửa chỉ bằng một nút bấm đơn giản. Chỉ có bạn và những người thân thiết với bạn mới có quyền truy cập vào công nghệ này. Hệ sinh thái Apple HomeKit của Apple cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát thời điểm và cách thức mở khóa cửa của bạn. Tuy nhiên, có nhiều ổ khóa thông minh đáng tin cậy và giàu tính năng để bạn lựa chọn. Hướng dẫn chuyên sâu này sẽ xem xét kỹ hơn các loại khóa thông minh tốt nhất dành cho HomeKit trên thị trường. Hãy cùng Smarthome Tech tìm hiểu sâu hơn bạn nhé!

Khóa thông minh tương thích Apple HomeKit tốt nhất

Khi bạn đang tìm kiếm khóa thông minh HomeKit tốt nhất, hãy so sánh các tính năng và lợi ích của các mẫu mã và nhãn hiệu khác nhau để xác định loại nào phù hợp nhất với bạn và gia đình. Tất cả các khóa thông minh của Aqara đều tương thích hoàn toàn với hệ sinh thái Apple HomeKit. Dưới đây là những ổ khóa thông minh tốt nhất bạn có thể sử dụng để tăng cường an ninh cho ngôi nhà của mình.

Khóa Thông Minh Homekit Aqara U100

Khóa thông minh Homekit Aqara U100

Khóa thông minh Homekit Aqara U100

Smart Lock U100 của Aqara đã tích hợp hoàn toàn với Apple HomeKit. Sau khi khóa được ghép nối với hệ sinh thái HomeKit, bạn có thể điều khiển khóa từ bất kỳ thiết bị Apple nào mà bạn sở hữu. Bạn cũng có thể quản lý quyền truy cập cho bất kỳ vị khách nào đến thăm nhà bạn.

Thiết bị U100 cung cấp cho bạn nhiều cách để mở khóa cửa, bao gồm mọi cách từ nhập mật khẩu đến cung cấp dấu vân tay. Chế độ không làm phiền và tự động khóa cũng có sẵn để thuận tiện hơn. Pin của thiết bị kéo dài đến tám tháng. Mật khẩu bạn đặt được sắp xếp hợp lý để đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn có thể đặt mật khẩu vĩnh viễn, một lần hoặc định kỳ.

Xem thêm chi tiết Khóa thông minh Aqara U100 kit ở đây

Khóa Thông Minh Homekit Aqara D100 Zigbee

Khóa thông minh Homekit Aqara D100

Khóa thông minh Homekit Aqara D100

Khóa thông minh D100 Zigbee của Aqara cung cấp cho bạn chín cách để mở khóa cửa, bao gồm HomeKit và Siri. Khi mua khóa này, bạn sẽ nhận được hai chìa khóa cơ, vỏ bảo vệ ngón tay và thẻ NFC. Pin lithium-ion được trang bị chức năng USB-C và có thể kéo dài tới 12 tháng.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ công tắc khóa trẻ em và khóa mộng hoàn toàn tự động. Bất cứ khi nào cửa của bạn đóng lại, D100 sẽ khóa ngay lập tức. Nó cũng sẽ cho bạn biết khi nào pin sắp hết. Nếu khóa cảm nhận được rằng ai đó đang giả mạo hệ thống của bạn thì mọi thiết bị bảo mật tương thích với HomeKit khác sẽ được kích hoạt. Thông báo khóa và mở khóa theo thời gian thực được gửi đến điện thoại của bạn.

Xem thêm chi tiết Khóa thông minh Aqara D100 ở đây

Khóa Thông Minh Homekit Aqara D200i Zigbee Face ID

Khóa thông minh Homekit Aqara D200i

Khóa thông minh Homekit Aqara D200i

Khóa thông minh Aqara D200i Face ID là một sản phẩm tiên tiến và hiện đại với công nghệ nhận diện khuôn mặt, mang lại sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Với khả năng nhận diện chính xác và nhanh chóng, bạn có thể mở khóa chỉ bằng gương mặt của mình trong vài giây, loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng chìa khóa truyền thống.

Bên cạnh tính năng nhận diện khuôn mặt, khóa Aqara D200i còn tích hợp nhiều phương thức mở khóa khác như vân tay, mật khẩu và thẻ từ… tạo nên sự linh hoạt và đa dạng cách mở cửa cho người dùng. Điều khiển từ xa thông qua ứng dụng di động giúp bạn quản lý và kiểm soát an ninh nhà cửa mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế tinh tế và chất lượng vật liệu cao cấp của khóa Aqara D200i không chỉ tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho cửa ra vào mà còn đảm bảo độ bền và sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Với tính năng thông minh và hiện đại, sản phẩm này chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Xem thêm chi tiết Khóa thông minh Aqara D200i ổ đây

Khóa Thông Minh Homekit Aqara A100 Zigbee và Matter

Khóa thông minh Homekit Aqara A100

Khóa thông minh Homekit Aqara A100

Khóa thông minh A100 Zigbee của Aqara là khóa thông minh mạnh mẽ có thời lượng pin 18 tháng và cung cấp cho bạn 9 cách để mở khóa nhà. Thiết bị này được tích hợp các tính năng bảo mật tiên tiến bao gồm thiết kế chống dấu vết, cảm biến giả mạo ở mặt trước và bảo vệ điện từ.

Với việc tích hợp trung tâm Zigbee 3.0 Aqara, người dùng có thể điều khiển mọi khía cạnh của cánh cửa này từ xa. Bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình ngay cả khi bạn vắng nhà. Sự sẵn có của cổng USB-C có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sạc thiết bị khi hết pin. Cùng với cảnh báo giả mạo, bạn sẽ nhận được cảnh báo nếu ai đó cố gắng nhập mã nhiều lần hoặc cửa của bạn bị mở trong thời gian dài.

Xem thêm chi tiết khóa thông minh Aqara A100 ở đây

Khóa Thông Minh Homekit Aqara N100 Zigbee

Khóa thông minh Homekit Aqara N100

Khóa thông minh Homekit Aqara N100

Khóa thông minh N100 Zigbee của Aqara là mẫu cơ bản của dòng Zigbee. Bạn có thể chọn nâng cấp N100 lên A100 hoặc D100 nếu muốn có thêm chức năng. N100 được tích hợp nút chuông cửa cũng như loa thông báo cho bạn biết khi nào có khách đến. Ngay cả khi bạn không ở gần khi có ai đó đến trước cửa nhà, cảnh báo sẽ được gửi đến mọi thiết bị iOS mà bạn đã kết nối với HomeKit của Apple.

Khóa này cung cấp cho bạn khả năng kích hoạt và vô hiệu hóa hệ thống an ninh của bạn trong vài giây. Khi bước ra ngoài, bạn có thể khóa cửa bằng cách nâng tay cầm lên, sau đó hệ thống an ninh sẽ được trang bị trong khi đèn và máy sưởi của bạn tắt. N100 đi kèm với các tính năng bảo mật tiên tiến, bao gồm cảm biến hư hỏng và ba cảm biến bu-lông độc lập.

Bạn cũng có thể kiểm soát điều gì xảy ra khi cửa được mở khóa dựa trên người vào nhà bạn. Khi một thành viên trong gia đình mở khóa cửa, điều hòa có thể được đặt ở mức 67 độ F. Đồng thời, đèn trần có thể bật sáng. Nếu hai thành viên trong gia đình mở khóa cửa, nhạc có thể bắt đầu phát trong khi đèn treo bật.

xem thêm chi tiết khóa thông minh Aqara N100 ở đây

Khóa thông minh Homekit hoạt động như thế nào?

Khóa thông minh giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn bằng cách cho phép vào cửa không cần chìa khóa, tính năng vượt trội so với cơ chế khóa truyền thống. Cửa của bạn chỉ có thể được mở khóa bằng Apple Home Key, giao thức Zigbee, nhận dạng dấu vân tay, NFC hoặc mật mã tùy chỉnh, tất cả đều có tính chuyên môn cao và dành riêng cho bạn.

Nếu chọn khóa thông minh Aqara, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc truy cập sinh trắc học bằng nhận dạng dấu vân tay. Bạn có thể mở rộng quyền truy cập này tới tối đa 50 người dùng duy nhất. Nếu ai đó cố gắng giả mạo khóa của bạn, bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức. Một tính năng rất tiện lợi của khóa thông minh là khả năng điều khiển chúng từ xa thông qua hệ sinh thái HomeKit trên thiết bị Apple của bạn.

Tại sao bạn cần khóa thông minh để hoạt động với Apple HomeKit?

Nếu bạn đã có iPhone hoặc iPad của Apple, bạn nên kết nối khóa thông minh của mình với hệ sinh thái Apple HomeKit để đảm bảo rằng tất cả các thiết bị thông minh của bạn đều có thể được điều khiển từ một hệ thống.

Những điều bạn có thể làm với tích hợp Apple HomeKit

Có nhiều lợi ích khi ghép nối khóa thông minh của bạn với Apple HomeKit, ưu điểm chính là bạn có quyền truy cập vào tính năng mở khóa rảnh tay bằng thiết bị iOS của mình. Chẳng hạn, bạn có thể yêu cầu Siri khóa hoặc mở khóa cửa của bạn. Ngay cả khi thiết bị Apple của bạn bị mất điện, bạn vẫn có thể mở khóa thiết bị bằng cách chạm vào iPhone hoặc Apple Watch trên chính ổ khóa.

Những điều cần tìm ở Khóa thông minh để sử dụng với Apple HomeKit

Các tính năng chính bạn nên tìm kiếm ở khóa thông minh bao gồm:

  • Nhiều người dùng truy cập
  • Điều khiển giọng nói
  • Chạm để mở
  • Nhật ký hoạt động
  • Truy cập từ xa
  • Tự động khóa
  • Truy cập sinh trắc học
  • Lối vào không cần chìa khóa
  • Cảnh báo giả mạo

Khóa thông minh tương thích Apple HomeKit có giá bao nhiêu?

Khóa thông minh chất lượng cao tương thích với Apple HomeKit thường có giá từ 4,190,000 đ – 12,390,000 đ tùy thuộc vào kiểu máy và tính năng bạn nhận được. Chi phí lắp đặt có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống và người lắp đặt chuyên nghiệp mà bạn thuê. Smarthome Tech có dịch lắp đặt tận nơi khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận, nếu như bạn ở xa, hãy gọi cho chúng tôi để sắp xếp thời gian và báo giá chuẩn xác nhất cho bạn.

Kết Luận:

Khóa thông minh Homekit tốt nhất của Aqara là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích và an ninh. Tương thích mạnh mẽ với Apple Homekit, sản phẩm này cho phép mở khóa bằng điện thoại và quản lý từ xa. Thiết kế đẹp mắt, tính năng an ninh cao cấp, và khả năng tương thích linh hoạt làm nổi bật sản phẩm trong thị trường khóa thông minh hiện nay.

 

 

Rate this post
author-avatar

About Lý Quốc Tân

Tôi Lý Quốc Tân, xuất thân là dân CNTT, Nhưng đam mê Smarthome. Chuyên cung cấp thiết bị nhà thông giá rẻ tại TP HCM Hotline: 0973822079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *