Tin Tức

Aqara ra mắt 5 thiết bị nhà thông minh mới tại IFA 2023

Aqara ra mắt 5 thiết bị nhà thông minh tại IFA 2023

Aqara ra mắt 5 thiết bị nhà thông minh tại IFA 2023. Vào ngày 31 tháng 8 năm 2023, nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm nhà thông minh này đã tham gia triển lãm IFA, giới thiệu một loạt thiết bị mới bao gồm Smart Lock U200, Camera E1, Mô-đun rơle kép T2, Đèn trần T1M và ổ cắm tường kiểu EU. Các sản phẩm sẽ được trưng bày tại gian hàng của Aqara.

Với cam kết đưa công nghệ nhà thông minh đến gần hơn với các hộ gia đình trên toàn thế giới, Aqara tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình, hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng tự động hóa nhà khác nhau. Dự kiến, các sản phẩm mới sẽ có sẵn để đặt hàng trong những tháng tới.

Khóa thông minh Aqara U200

Smart Lock U200 của Aqara mang lại sự tiện lợi khi truy cập vào nhà mà không cần chìa khóa cho nhiều người dùng. Đây là một giải pháp trang bị thêm, không yêu cầu phải thay đổi cấu trúc cửa. Với công nghệ khóa thông minh Matter-over-Thread tiên tiến, U200 có khả năng tương tác linh hoạt với nhiều sản phẩm và hệ sinh thái nhà thông minh khác.

Aqara ra mắt 5 thiết bị nhà thông minh tại IFA 2023 và đây là Smart look U200

Aqara ra mắt 5 thiết bị nhà thông minh tại IFA 2023 và đây là Smart look U200

Camera thông minh Aqara E1

Camera E1 là sự mở rộng của Aqara trong danh mục camera giám sát gia đình, với chất lượng hình ảnh 2K và khả năng quay, nghiêng. Sản phẩm này hỗ trợ các nền tảng chính của bên thứ ba như Apple Home (bao gồm HomeKit Secure Video), Amazon Alexa và Google Home.

Aqara ra mắt 5 thiết bị nhà thông minh tại IFA 2023 và đây là Camera E1

Aqara ra mắt 5 thiết bị nhà thông minh tại IFA 2023 và đây là Camera E1

Relay công tắc thông minh Aqara T2

Mô-đun rơle kép T2 của Aqara mang đến giải pháp linh hoạt cho việc tự động hóa ngôi nhà, giúp điều khiển dễ dàng nhiều thiết bị khác nhau. Sản phẩm được xây dựng trên nền tảng Zigbee 3.0, hỗ trợ Matter-over-bridge và tương thích với nền tảng của bên thứ ba.

Aqara ra mắt 5 thiết bị nhà thông minh tại IFA 2023 và đây là Relay T2

Aqara ra mắt 5 thiết bị nhà thông minh tại IFA 2023 và đây là Relay T2

Đèn trần thông minh Aqara T1M

Đèn trần T1M của Aqara là một thiết bị chiếu sáng thông minh toàn cầu, mang đến nhiều tùy chọn màu sắc và tích hợp vào hệ thống tự động hóa gia đình.

Aqara ra mắt 5 thiết bị nhà thông minh tại IFA 2023 và đây là đèn trần T1M

Aqara ra mắt 5 thiết bị nhà thông minh tại IFA 2023 và đây là đèn trần T1M

Aqara ra mắt 5 thiết bị nhà thông minh tại IFA 2023 trong số đó có ổ cắm tường kiểu dáng EU

Và cũng tại sự kiện này Aqara ra mắt sản phẩm thứ 5 tại IFA 2023 là ổ cắm tường kiểu EU mới nhất của Aqara được thiết kế dành riêng cho thị trường EU, giúp điều khiển thiết bị kết nối thông qua ứng dụng di động, trợ lý giọng nói và tự động hóa gia đình. Sản phẩm cũng hỗ trợ theo dõi mức tiêu thụ năng lượng.

Aqara ra mắt 5 thiết bị nhà thông minh tại IFA 2023 và đây là ổ cắm tường kiểu dáng EU

Aqara ra mắt 5 thiết bị nhà thông minh tại IFA 2023 và đây là ổ cắm tường kiểu dáng EU

Như vậy: Aqara ra mắt 5 thiết bị nhà thông minh tại IFA 2023 đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của Aqara với việc giới thiệu năm sản phẩm mới tại IFA. Smart Lock U200, Camera E1, Mô-đun rơle kép T2, Đèn trần T1M và ổ cắm tường kiểu EU mang đến một cải tiến đáng kể trong ngành công nghiệp nhà thông minh. Mỗi sản phẩm đều phản ánh sự tiên phong của Aqara trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, từ việc cung cấp giải pháp truy cập thông minh, giám sát hiệu quả, tự động hóa linh hoạt đến chiếu sáng đa dạng và quản lý tiêu thụ năng lượng. Những sản phẩm này không chỉ mang lại sự tiện ích mà còn thể hiện cam kết của Aqara đối với chất lượng và sự đổi mới, đồng thời khẳng định vị thế của họ trong thế giới nhà thông minh ngày nay.

Cathy You, Phó Chủ tịch cấp cao của Aqara, Chiến lược và Kinh doanh Toàn cầu, chia sẻ: “Mỗi sản phẩm được chế tạo với mục tiêu hướng đến sự tiện lợi và phong cách sống của người dùng, phản ánh cam kết của chúng tôi về chất lượng và sự đổi mới.”

nguồn: homekitauthority.com

Rate this post
author-avatar

About Lý Quốc Tân

Tôi Lý Quốc Tân, xuất thân là dân CNTT, Nhưng đam mê Smarthome. Chuyên cung cấp thiết bị nhà thông giá rẻ tại TP HCM Hotline: 0973822079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *