Tin Tức

Aqara Matter Hub M3 ban đầu được ra mắt tại Trung Quốc

Aqara Matter Hub M3 ban đầu được ra mắt tại Trung Quốc

Aqara Matter Hub M3 ban đầu được ra mắt tại Trung Quốc là thông tin bổ ích cho những tín đồ Smarthome, Có vẻ như đã lâu rồi kể từ khi trung tâm M3 thế hệ tiếp theo của Aqara được công bố lần đầu, nhưng cuối cùng nó đã bắt đầu xuất hiện ở Trung Quốc. Aqara đã liệt kê nó trên trang web Trung Quốc của họ và một số người bán bên thứ ba trên Taobao hiện đang bán nó. Bạn có thể được tha thứ khi thắc mắc M3 là gì, trong thời gian dài thai nghén, nhưng về bản chất, đó là một trung tâm M2 trên steroid!

Aqara M3 tương thích với Matter & Apple Home

Aqara Matter Hub M3 ban đầu được ra mắt tại Trung Quốc

Aqara Matter Hub M3 ban đầu được ra mắt tại Trung Quốc

Như chúng tôi đã lưu ý trong các bài đăng trước, M3 có nhiều tính năng nổi bật của M2 nhưng được bổ sung thêm theo những cách quan trọng. Ví dụ: giống như M2, nó là trung tâm Zigbee 3.0 dành cho các thiết bị Aqara Zigbee, cũng như bao gồm cả một blaster IR tích hợp. Tuy nhiên, nó cũng có thể hoạt động như một Bộ định tuyến viền luồng và như một Bộ điều khiển vật chất cho Vật chất qua luồng hoặc thậm chí Vật chất qua các thiết bị WiFi của các thương hiệu khác. Điều này phù hợp với chức năng của HomePod Mini hoặc Smart Station của Samsung, cả hai đều đảm nhận hai vai trò này. Nó cũng đi kèm với Bluetooth 5.1, hỗ trợ cả việc tích hợp Matter và công nghệ MagicPair của riêng Aqara.

Aqara Matter Hub M3 ban đầu được ra mắt tại Trung Quốc có tính năng gì mới

Aqara Matter Hub M3 và những tính năng mới

Aqara Matter Hub M3 và những tính năng mới

  • Điều này có nghĩa là, chẳng hạn, bóng đèn Matter over Thread của Nanoleaf có thể được thêm vào hệ sinh thái của Aqara, từ đó sử dụng các tính năng tự động hóa mạnh mẽ của Aqara. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các thiết bị Matter được thêm vào M3 sẽ tự động được hiển thị với Apple Home. Tuy nhiên, vì dù sao bạn cũng có thể thêm thiết bị Matter vào nhiều hệ sinh thái nên đây không hẳn là vấn đề nếu bạn muốn điều khiển thiết bị Matter trên cả hai nền tảng.
  • Một điểm cộng khác của M3 là mặc dù hiện tại nó đã có cổng nguồn được nâng cấp sử dụng USB-C nhưng nó cũng có thể được cấp nguồn bằng cổng ethernet kết nối nó với bộ định tuyến hoặc modem của bạn, miễn là phần cứng tương ứng của bạn hỗ trợ chức năng này.
  • Một phần thưởng lớn dành cho nhiều người dùng Aqara hiện tại là M3 được cho là cho phép di chuyển tất cả các thiết bị hiện có của bạn từ một trung tâm Aqara sang M3, đây là điều mà nhiều người hâm mộ Aqara đã yêu cầu.

Aqara Matter Hub M3 ban đầu được ra mắt tại Trung Quốc có giá bán bao nhiêu:

Vì nó hiện chỉ có sẵn ở Trung Quốc và chỉ được cung cấp bởi các đại lý bên thứ ba, nên dường như có yếu tố tăng giá, vì trung tâm này được niêm yết trong một cửa hàng với giá 989 RMB, tương đương khoảng 138 USD | Vương quốc Anh£109 | €127 EU, có vẻ hơi cao đối với một trung tâm, thậm chí còn được cung cấp chức năng bổ sung. Tôi sẽ thử và dự đoán giá sẽ thấp hơn mức này một khi mẫu quốc tế được ra mắt, nơi nó sẽ được công bố chính thức tại CES2024 vào tuần tới. Cho đến lúc đó, chúng ta chỉ cần đợi thêm một thời gian nữa…

nguồn: Homekitnews

Rate this post
author-avatar

About Lý Quốc Tân

Tôi Lý Quốc Tân, xuất thân là dân CNTT, Nhưng đam mê Smarthome. Chuyên cung cấp thiết bị nhà thông giá rẻ tại TP HCM Hotline: 0973822079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *